เคล็ดลับการเขียนบล็อกเพื่อช่วยเพิ่มการเข้าชมเว็บไซต์ของคุณ


เคล็ดลับการเขียนบล็อกเพื่อช่วยเพิ่มการเข้าชมเว็บไซต์ของคุณ

.

มีศักยภาพมากมายในการสร้างตัวตนออนไลน์ในปัจจุบัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับความนิยมที่เพิ่มขึ้นของบล็อก ผู้คนจำนวนมากในปัจจุบันเริ่มเข้าสู่บล็อกและพบว่าพวกเขาสามารถใช้มันเพื่อทำสิ่งต่างๆ เช่น สร้างรายได้หรือส่งเสริมธุรกิจของตน มีหลายสิ่งที่บล็อกสามารถทำได้ และหากคุณต้องการดูว่าจะทำอย่างไรให้ดีที่สุด โปรดอ่านคำแนะนำในบทความนี้

หากคุณกำลังวางแผนที่จะเริ่มต้นบล็อก hilo789 ของคุณเอง ให้คิดให้รอบคอบเกี่ยวกับสิ่งที่คุณต้องการเขียน อย่าเพิ่งเขียนเกี่ยวกับสิ่งที่คุณคิดว่าคนอื่นจะอยากได้ยิน คุณต้องเขียนเกี่ยวกับสิ่งที่คุณชอบและสิ่งที่คุณสนใจมากที่สุด ด้วยการเขียนสิ่งที่คุณรัก โพสต์บนบล็อกของคุณจะเต็มไปด้วยข้อมูลที่น่าสนใจและน่าตื่นเต้น!

หากคุณสนใจเขียนบล็อก แต่คุณไม่ชอบเขียนโดยเฉพาะ ให้ลองเริ่มบล็อกเกี่ยวกับพรสวรรค์ด้านความคิดสร้างสรรค์ของคุณ คุณสามารถลองบล็อกการถ่ายภาพและแบ่งปันงานอดิเรกของคุณกับคนอื่นๆ หรือคุณอาจเขียนบทกวีหรือเพลงที่คุณสามารถโพสต์ตัวอย่างได้ ถ้าคนชอบสิ่งที่คุณเสนอพวกเขาจะกลับมาอีก

บล็อกเกี่ยวกับสิ่งที่คุณหลงใหลมากที่สุด หากคุณมีความหลงใหลในหัวข้อบล็อกของคุณ ท้ายที่สุดแล้ว คุณจะดึงดูดผู้อ่านและความสนใจในหัวข้อนั้นจะแสดงออกมา ผู้อ่านจะต้องการได้ยินสิ่งที่คุณพูดเกี่ยวกับหัวข้อนี้เพราะคุณจะมีความรู้และหลงใหล

ให้โพสต์ส่วนบุคคลของคุณเน้นที่จุดเดียว บล็อกที่มีความรู้เต็มที่ว่าคุณจะโพสต์ต่อๆ มามากมาย และถ้าคุณบอกทุกอย่างในตอนแรก คุณอาจไม่มีอะไรจะพูดในภายหลัง! คิดว่าบล็อกของคุณเป็นเหมือนซี่ล้อ พวกมันมีความสำคัญด้วยตัวมันเอง แต่ในฐานะวงล้อก็มีความสำคัญอย่างไม่น่าเชื่อ

จัดโครงสร้างโพสต์ของคุณเพื่อให้ผู้อ่านสามารถสแกนเพื่อจับส่วนสำคัญได้ ตามกฎแล้วผู้ที่อ่านบล็อกเป็นกลุ่มที่ใจร้อน พวกเขาพลิกไปมาระหว่างหน้าต่างๆ ด้วยความเร็วแสง หากคุณต้องการสื่อถึงข้อความของคุณ ให้สิ่งที่จะดึงดูดความสนใจของพวกเขาด้วยการสแกนอย่างรวดเร็ว

ใช้ลิงก์เครือข่ายโซเชียลมีเดียเพื่อช่วยผู้อ่านในการติดตามคุณ โซเชียลมีเดียสามารถเสริมสร้างการเชื่อมต่อของคุณกับผู้อ่านบล็อกของคุณโดยให้โอกาสพวกเขาได้รับเนื้อหาเพิ่มเติมจากคุณ พอร์ทัลเหล่านี้มีตัวเลือกมากมายให้คุณเข้าถึงและสื่อสารกับผู้อ่านของคุณและดึงดูดผู้ติดตามให้เข้ามามากขึ้น

แบ่งบล็อกของคุณออกเป็นหัวข้อและหัวข้อย่อยที่เหมาะสม นี้ทำหน้าที่ทำให้วัสดุน่ารับประทานมากขึ้น ผู้อ่านมีแนวโน้มที่จะสแกนหน้าเพื่อหาแนวคิดหลักก่อนที่จะเริ่มอ่านทั้งบล็อก หัวเรื่องและหัวเรื่องย่อยจะช่วยให้พวกเขาได้รับสิ่งที่พวกเขากำลังมองหา และช่วยให้มั่นใจว่าจะอยู่บนหน้าของคุณนานพอที่จะอ่านบล็อกทั้งหมด

อย่าเขียนบล็อกของคุณเกี่ยวกับสิ่งที่สุ่ม การเขียนแบบนี้ไม่เป็นผลดีต่อผู้อ่าน คุณควรพยายามรักษาความสม่ำเสมอให้มากที่สุดและควรพยายามค้นหาหัวข้อที่คุณสนใจเป็นพิเศษ วิธีนี้จะช่วยให้คุณได้รับความสนใจสูงสุดกับบทความของคุณ

ลองสร้างโพสต์ที่มีรายการสนุกๆ เช่น "สิบอันดับแรก" หรือหมายเลขอะไรก็ได้ที่คุณต้องการ คุณสามารถทำเช่นนี้ได้เป็นประจำ ดึงดูดผู้อ่านของคุณให้เห็นว่ารายการที่น่าสนใจที่คุณคิดต่อไปคืออะไร คุณสามารถใช้สัญลักษณ์แสดงหัวข้อย่อยหรือตัวเลข โดยมีลิงก์ไปยังเนื้อหาอื่นๆ ที่รวมอยู่ในแต่ละรายการ

พยายามเพิ่มความน่าตื่นเต้นให้กับบล็อกของคุณด้วยการสร้างเทมเพลตสำหรับบล็อกของคุณ ในหลายกรณี บล็อกดูน่าเบื่อและไม่น่าสนใจ ด้วยการปรับแต่งเล็กน้อย คุณสามารถเปลี่ยนความประทับใจของผู้ดูที่มีต่อบล็อกของคุณได้อย่างสมบูรณ์ ด้วยการออกแบบเพียงไม่กี่อย่าง คุณสามารถสร้างความประทับใจได้อย่างแท้จริง

ใช้ปลั๊กอินจำนวนมากในบล็อกของคุณ เนื่องจากจะทำให้ผู้ใช้มีแรงจูงใจที่จะใช้งานและสำรวจไซต์ของคุณมากขึ้น ยิ่งคุณมีคนในไซต์ของคุณนานเท่าไร ก็ยิ่งมีโอกาสมากขึ้นที่พวกเขาจะซื้อสินค้า "โพสต์ยอดนิยม" และ "โพสต์ที่เกี่ยวข้อง" เป็นเพียงส่วนหนึ่งของปลั๊กอินที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

หากต้องการเพิ่มการเข้าชมบล็อกของคุณ คุณควรเปลี่ยนรูปแบบโพสต์ของคุณ หน้าข้อความมักจะไม่ดึงดูดหรือดึงดูดผู้เข้าชม เป็นการดีที่สุดที่จะผสมสิ่งต่าง ๆ ขึ้นเล็กน้อย โพสต์วิดีโอ เพิ่มลิงก์ไปยังที่อื่นๆ ในเน็ตที่จะให้ข้อมูลและความบันเทิงแก่ผู้อ่านของคุณ หรือพิจารณาชุดภาพถ่ายเป็นครั้งคราว ความหลากหลายในการนำเสนอของคุณจะทำให้ผู้เยี่ยมชมของคุณกลับมาอีกครั้ง

หวังว่าด้วยข้อมูลทั้งหมดที่คุณได้เรียนรู้จากบทความนี้เกี่ยวกับบล็อก คุณจะเข้าใจได้ดีขึ้นว่าบล็อกเกี่ยวกับอะไรและสามารถช่วยคุณได้อย่างไรบ้าง จำไว้ว่าเมื่อพูดถึงการเขียนบล็อก คุณต้องแน่ใจว่าได้ใช้ความรู้ที่คุณรู้ นั่นเป็นวิธีที่คุณประสบความสำเร็จ

10073 Views